1930 Lượt xem

Một chuyến du lịch với vé máy bay đi Ma Cao giá rẻ sẽ đưa du khách tới với nhiều công trình kiến trúc đồ sộ, nét văn hóa pha trộn độc đáo, các điểm vui chơi, giải trí sôi động, nhộn nhịp và đặc biệt là quảng trường nổi tiếng Largo do Senado.

Ghé thăm quảng trường Largo do Senado

Quảng trường năm ở khu vực trung tâm của bán đảo Ma Cao với diện tích khoảng 3700 km2 và trở thành một trong bốn quảng trường lớn nhất ở bán đảo này. Năm 2005, Tổ chức Văn hóa Khoa học và Giáo dục quốc tế UNESCO đã đưa Largo do Senado vào danh sách những di tích lịch sử của Ma Cao.

Ghé thăm quảng trường Largo do Senado

Đây là nơi lưu giữ được rất nhiều công trình kiến trúc quyến rũ từ thời kỳ thuộc địa nhất ở Macao. Những tòa nhà xung quanh quảng trường đều có lịch sử lâu đời và mang đậm phong cách kiến trúc phương Tây. Ghé thăm quảng trường Largo do Senado, du khách có thể chiêm ngưỡng các tòa nhà với tông màu pastel êm ái hay con đường lát đá đen, trắng rất sống động. Đi dạo quanh quảng trường Largo do Senado, du khách còn được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như: nhà thờ St.Dominic, Ruins of St. Pauls vàGrand Lisboa…

Ghé thăm quảng trường Largo do Senado

Ngoài ra, xung quanh quảng trường cũng có rất nhiều trung tâm mua sắm và nhà hàng truyền thống Trung Hoa để du khách thỏa sức tham quan, shopping tại những cửa hàng sang trọng và thưởng thức các món ăn nổi tiếng đậm nét văn hóa. 

Ghé thăm quảng trường Largo do Senado

Largo do Senado được coi là một trong những khu vực đẹp nhất ở Macao mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội ghé thăm. Và để có một chuyến du lịch thú vị tới Macao sôi động với vé máy bay giá rẻ, du khách hãy gọi điện thoại trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Macao để quý khách tham khảo:

Ghé thăm quảng trường Largo do Senado

Gọi điện Chat Zalo