Được ví von như cao nguyên Đà Lạt của Việt Nam, cao nguyên Tagaytay nằm nép mình khiêm tốn vào một góc khá hẻo lánh của rặng núi Tagaytay. Nếu thấy thích thú, hãy cùng Cebu Pacific “Ghé thăm cao nguyên Tagaytay – xứ Đà Lạt của Philippines” để thấy vẻ đẹp hấp dẫn ngay thôi.

Nằm cách thủ đô Manila khoảng 60km, khi đặt chân đến cao nguyên Tagaytay bạn sẽ thực sự phải ngây ngất bởi cảnh quan thiên nhiên nơi đây. Sở hữu góc nhìn hoàn hảo, từ đỉnh núi Tagaytay Ridge, bạn sẽ thu vào tầm mắt vịnh Manila ở phía Bắc, hồ Taal rực rỡ ở phía Nam hay hồ Laguna de Bay lãng mạn nằm phía Đông. Và đâu đó thấp thoáng xa xa là những làng chài bé nhỏ, quá đỗi êm đềm.

Cao nguyên Tagaytay

Khi đặt vé máy bay đi Philippines mùa hè này, bạn sẽ có cơ hội được đặt chân đến một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của Tagaytay. Đó chính là núi lửa trong hồ và hồ trên núi Taal. Do nằm trong lòng hồ nên ngọn núi lửa đã ngủ hơn 40 năm đó thường được gọi là “hồ trong hồ”. Hơn nữa sâu trong núi lửa Taal còn có một chiếc hồ nhỏ tên là Crater.

Để thưởng thức trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp nơi đây, bạn có thể thuê thuyền đi dạo trên hồ, để ngắm bình minh hay hoàng hôn đều rất đẹp. Từ trên cao từng dải mây trắng dạo chơi giữa trời xanh cùng lớp sương mù giăng mỏng tạo nên cảnh sắc đắm say lòng người.

Bạn có thể tạt qua làng Taal, cách hồ núi lửa khoảng 50km – nơi được mệnh danh là Heritage Village bởi nơi đây vẫn còn lưu giữ rất nhiều các ngôi nhà cổ mang đậm chất kiến trúc Tây Ban Nha từ thời Philippines còn là thuộc địa.

Tagaytay cao nguyên

Thời điểm tuyệt vời nhất để có chuyến đi tới Tagaytay là vào khoảng tháng 5, lúc này thời tiết rất tốt, trong xanh, mát lành nên bạn có thể dễ dàng đến khám phá bất cứ nơi nào.

Cao nguyên Tagaytay đuợc thiên nhiên ưu ái cho nhiều tài nguyên vô cùng quý giá, có rừng, có biển và được bao phủ một vùng là màu xanh của núi rừng và màu của nước trong xanh như ngọc, mà có lẽ hiếm vùng cao nguyên nào có được.

Bạn đã khám phá hết cao nguyên Tagaytay xinh đẹp của xứ Philippines! Nếu mùa hè này bạn định tới Phillipines khám phá thêm những vùng đất mới, hãy gọi điện ngay đến Phòng vé Cebu số điện thoại Hà Nội (04.3831 0888; 04.3747 4848) & Tp. Hồ Chí Minh: (08.3920 5999) để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Gọi điện Chat Zalo