Đắm chìm trong thiên nhiên xinh đẹp,  lặn biển, thưởng thức hải sản tươi sống… là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nhất định phải làm ở Okinawa. Cùng Cebu Pacific “ghé Okinawa – điểm đến xứng đáng điểm 10 của Nhật Bản“.

Công viên trung tâm Nago

Nằm ở vị trí cách biệt, cực Nam của Nhật Bản vì thế Okinawa có những đặc trưng vô cùng riêng biệt. Thời gian thưởng thức các bãi biển đặc sản ở Okinawa chính là vào mùa xuân (tháng 3 – 5) và mùa thu (tháng 9 – 12). Và chuyến đi của bạn sẽ tròn vẹn hơn nữa nếu bạn tới đây vào khoảng cuối tháng 1, 2 để ngắm những bông hoa anh đào khoe sắc đầu mùa.

Những địa điểm tuyệt vời được mọi người lựa chọn để ngắm hoa anh đào ở Okinawa chính là Lâu đài Nakijin, công viên Yogi hay công viên trung tâm Nago – nơi có diện tích trồng anh đào nhiều nhất ở Okinawa.

Mũi đá Manzamo

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Nhật Bản mùa hè này để thấy vẻ đẹp thiên đường ở Okinawa, thì phải tới mũi đá Manzamo – đây là một trong những nơi phải tới checkin đầu tiên. Bởi những hình dạng đặc sắc của những phiến đá khi hoàng hôn buông nắng là một tuyệt tác khó tìm thấy ở bất cứ đâu.

Mũi đá Manzamo

Chợ đêm Makishi

Tất cả mọi thực phẩm ở khu chợ này đều tươi sống từ thịt, cá, hải sản. Nếu muốn thưởng thức, bạn có mua hàng và nhờ chính người bán chế biến theo khẩu vị của vùng để nếm thử xem hương vị Okinawa đặc trưng sao.

Công viên giải trí Okinawa World

Công viên được chia làm 3 khu vực chính: Habu Park, Ryukyu Kingdom Village và hang động Gyokusendo. Nếu ở Habu Park là thế giới của các loài rắn thì Ryukyu Kingdom Village lại mang tới cái nhìn toàn diện về cuộc sống của người dân ở đảo thế kỷ 19.

Thủy cung Okinawa Churaum

Đây từng bể cả nhân tạo lớn nhất thế giới với chiều dài 35m, thế nên chẳng có gì bất ngờ khi bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước sự đa dạng sinh học ở đảo Okinawa.

Cebu hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và tuyệt vời hơn về tỉnh Okinawa – cực Nam Nhật Bản. Nếu bạn có nhu cầu về vé máy bay đi Nhật Bản, gọi điện ngay đến Phòng vé Cebu theo số điện thoại Hà Nội (04.3831 0888; 04.3747 4848) & Tp. Hồ Chí Minh: (08.3920 5999) để được tư vấn và đặt vé.

Gọi điện Chat Zalo