Nếu ví Philippines như một kho báu biển cả vô giá thì El Nido xứng đáng là một viên ngọc. Đọc thêm bài viết “El Nido – viên ngọc sáng của biển Philippines” cùng Cebu Pacific để thấy thiên nhiên ưu đãi đất nước vạn đảo ra sao nhé.

Có hàng tá lý do để bạn phải tới El Nido bất chấp đã tới Boracay hay chưa, chính là:

Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ mê hoặc

Cách thủ đô Manila khoảng 420km, El Nido nằm ở cuối hòn đảo Palawan được xem như một hòn ngọc thô của biển cả Philippines. Bạn có thể thoải mái tắm nắng, lặn biển và xuôi thuyền ghé thăm những vùng vịnh, các bãi tắm bí mật hay hòn đảo nhỏ được ít người biết tới. Hoặc không có thể mặc kệ tất cả, nằm ườn ra trên bãi cát trắng, nghe nhạc và lắng nghe hơi thở biển cả.

Vùng đất của rồng

Không phải tự nhiên người ta gọi El Nido là vùng đất của rồng bởi nơi đây sở hữu cảnh quan hùng vỹ được tạo nên từ các núi đá vôi lớn nhỏ đủ kích cỡ, kiểu dáng. Các khối đá này nằm rải rác trên biển và cùng liên kết lại trở thành một quần thế du lịch sinh thái vô cùng sống động. Ngoài ra những bãi biển, bờ cát trắng, cánh rừng ngập mặn và hang động bí ẩn cũng là những nét hấp dẫn ở El Nido.

Vùng đất của Rồng – El Nido

Dễ tới

Philippines cách Việt Nam không quá xa. Từ Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh, bạn dễ dàng có thể đặt vé máy bay đi Manila tại Đại lý Cebu Pacific tại Việt Nam, vé khứ hồi có giá khoảng 80 USD và bay trong khoảng 2.5 tiếng. Sau đó bạn có thể đặt tiếp chuyến bay đến thành phố Puerto Princesa, rồi bắt xe bus của Cherry hoặc Roro để đặt chân tới “viên ngọc thô” El Nido.

Nước biển trong đến thấu đáy

Người dân Philippines rất có ý thức trong việc bảo tồn cảnh quan thiên nhiên, thế nên cảnh quan nguyên sơ cùng với hệ thực vật độc đáo ở El Nido được bảo tồn hết sức cẩn thận.

Nước xanh trong thấu đáy

Tiếng Anh được sử dụng

Bên cạnh ngôn ngữ địa phương, người dân Philippines còn sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong việc giao tiếp  hàng ngày. Thế nên bạn cứ yên tâm mà đặt vé máy bay đi Philippines đi.

Để đặt vé bạn vui lòng gọi điện đến Đại lý Cebu số điện thoại: Hà Nội (04.3831 0888) & Tp. Hồ Chí Minh (08.3920 5999) để nhận được tư vấn về hành trình, giá vé bay tốt nhất.

Gọi điện Chat Zalo