Hộ chiếu là tấm vé thông hành quan trọng trong những chuyến đi ra nước ngoài. Mất hộ chiếu, chuyến đi của bạn có thể trở thành thảm họa và gặp phải những rắc rối không tưởng. Chính vì vậy, một trong những lưu ý đối với khách du lịch đó là lúc nào cũng phải đảm bảo giữ gìn hộ chiếu, để tránh làm rơi hay bị mất cắp.

Nhằm giúp chuyến đi của bạn thêm thuận lợi, suôn sẻ, đại lý Cebu Pacific chia sẻ một số kinh nghiệm giữ gìn hộ chiếu khi đi chơi xa, cũng như hạn chế tối đa tình huống mất hộ chiếu, để bạn thoải mái du lịch đến bất cứ nơi đâu yêu thích.

Hiện, Cebu Pacific đang là hãng hàng không giá rẻ được nhiều người tin dùng nhất. Không chỉ có đường bay linh hoạt, mức giá vé cạnh tranh, các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như khuyến mãi, ưu đãi của Cebu đều rất tốt, mang đến cho bạn những chuyến bay an toàn, chất lượng và tiết kiệm.

Tham khảo giá vé khuyến mại đi Manila, Philippines tại Cebu Pacific

Điểm đi Điểm đến Giá vé dành cho 1 người lớn (Trẻ em và trẻ sơ sinh) Thuế và lệ phí sân bay Phí quản trị web Tổng giá vé
Hồ Chí Minh Manila 45.50 USD 21.50 USD 8 USD 75 USD
Hà Nội 44.50 USD 26.50 USD 8 USD 79 USD


Lưu ý:

  • Giá vé CHƯA CÓ PHÍ XUẤT VÉ
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng
  • Giá vé tham khảo tại thời điểm, vui lòng liên hệ các văn phòng, đại lý vé Cebu Pacific để được cập nhật thông tin chính xác.

Đừng để cơn ác mộng “mất hộ chiếu” biến chuyến đi thành thảm họa

Luôn có vài bản sao hộ chiếu

Thay vì chỉ cầm một bản hộ chiếu gốc và đến khi mất rồi là hết, bạn hãy cẩn thận in sao ra làm nhiều bản, in trang có ảnh và thông tin cá nhân, sau đó cất ở nhiều túi, balo khác nhau, thậm chí ngay bên người. Hoặc bạn cũng có thể nhờ người đi cùng giữ giùm 1 bản.

Ngoài ra, bạn nên để lại một bản ở nhà hoặc đưa cho người liên lạc trong trường hợp khẩn cấp cất giữ. Luôn để sẵn một vài tấm ảnh thẻ đúng kích cỡ hộ chiếu trong túi để đề phòng trường hợp phải làm lại hộ chiếu gấp. Dù ở đâu, cũng nên tạo thói quen giữ hộ chiếu ở nơi an toàn và tốt hơn hết là nên sắm một chiếc khóa cho vali của bạn.

Không để hộ chiếu hớ hênh

Khi đi du lịch, hộ chiếu phải được để ở những nơi kín đáo. Bạn có thể dùng một chiếc túi đeo thắt lưng bên trong quần áo, hoặc mua một chiếc ví du lịch, bao hộ chiếu. Ví du lịch còn có chỗ để các loại thẻ và tiền mặt, rất tiện lợi cho du khách.

Giữ gìn hộ chiếu

Nên trang bị một bao hộ chiếu chống thấm nước để đề phòng hộ chiếu bị rách, hỏng, ẩm ướt
Nên trang bị một bao hộ chiếu chống thấm nước để đề phòng hộ chiếu bị rách, hỏng, ẩm ướt

Ngoài việc hộ chiếu bị mất thì việc hộ chiếu bị hỏng, rách hay ẩm ướt cũng là một điều thảm họa không kém. Vì vậy, bạn có thể trang bị một bao hộ chiếu chống thấm nước để đề phòng trường hợp “nhỡ ra” xảy đến.

Chỉ dùng hộ chiếu khi cần

Hộ chiếu chỉ cần dùng khi đi qua cửa an ninh và hải quan, ngoài ra, nếu có trường hợp cần thông tin cá nhân, bạn có thể sử dụng đến bằng lái xe quốc tế hoặc bản sao hộ chiếu. Vì vậy, đừng lúc nào cũng lôi hộ chiếu ra, không mất thì cũng bị để quên.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể hạn chế tối đa mất, hỏng hộ chiếu trong những chuyến đi của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Philippines, Đài Loan, Nhật Bản,…. của Cebu ngay từ hôm nay.

Gọi điện Chat Zalo