Bali- hòn đảo được mệnh danh là thiên đường du lịch, nơi sở hữu nhiều loại hình vui chơi giải trí cũng như dịch vụ nghỉ dưỡng bậc nhất trên thế giới. Nếu như bạn đang phân vân không biết kết thúc những ngày nghỉ của mình như thế nào thì Bali chính là địa điểm thú vị mà  Đại lý Cebu Pacific muốn tiết lộ. Bali nổi tiếng là hòn đảo của những vị thần, do đó đến Bali mà không ghé thăm các đền thờ thì quả là một thiếu sót.

Đền Nước ( Đền Ulun Danu)

Ngôi đền này nằm trong khu vực hồ Bratan, hồ nước lừng danh nằm trên độ cao 1300m, thu hút rất nhiều khách du lịch. Đây là ngôi đền xây dựng thờ thần Ulun Danu với ước nguyện nữ thần sẽ ban nước đầy đủ cho tất cả cánh đồng trong vùng.

Đền Ulun Danu
Đền Ulun Danu

Đền Uluwatu

Là ngôi đền nổi tiếng lâu đời nhất ở Bali, tọa lạc trên vách núi gồ ghề, cheo leo ven vùng viển Java. Ngôi đền này được các tín đồ Hindu cho là đền cai quản, là linh hồn của Bali- nơi có các vị thần bảo vệ Bali khỏi quỷ giữ. Khi vào đền bạn nhớ ăn mặc lịch sự hoặc có thể thuê trang phục sarong. Ở ngôi đền này có rất nhiều khỉ, bạn hãy cẩn thận để tránh bị giật đồ.

Đền Uluwatu
Đền Uluwatu

Đền Tanah Lot

Đến với Bali, hãy một lần chiêm nghiệm tại Tanah Lot, một biểu tượng đặc sắc của văn hóa Bali. Nếu như đền Uluwatu treo mình trên vách núi lớn thì Tanah Lot lại uy nghiêm đứng giữa biển trên đỉnh một hòn đá to lớn nằm ở phía Tây Nam Bali. Không chỉ là điểm du lịch linh thiêng của những vị thần luôn ban phước lành cho con người, mà còn được biết đến là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới.

Đền TanahLot
Đền TanahLot

Water Blow

Water Blow nằm trong khu Nusa Dua, là ột hồ đá tự nhiên giữa lòng biển. Bạn hãy chú ý chộp ngay khoảnh khắc sóng đánh vào bờ, bởi khi đó sẽ có một xoáy nước như vỏ ốc cao lên đến 5m. Thưởng thức kịch Wayong Wong cũng là điểm thú vị ở Bali. Tại đây bạn sẽ được xem múa hát, kết hợp với võ thuật và lối diễn kịch độc đáo của người dân nơi đây. Qua đó bạn có thể hiểu hơn phần nào về văn hóa truyền thống của Bali.

Water Blow
Water Blow

Núi lửa Kintamani

Bạn sẽ tận mắt chứng kiến điều tuyệt vời khi ngắm nhìn khung cảnh khói trắng bốc ra từ miệng núi lửa khi nó đang hoạt động. Nếu muốn tăng thêm phần thú vị và mạo hiểm, bạn có thể book tour đi bộ gần núi lửa để ngắm nhìn bình minh vào khoảng 2h sáng. Chắc chắc sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với bạn.

Núi lửa Kintamani
Núi lửa Kintamani

Những hoạt động khác

Ngoài tham quan những ngồi đền của các vị thần linh thiêng, bạn đừng bỏ qua các hoạt động hấp dẫn ngoài trời như tắm biển, ngắm cá heo, lướt sóng…

Với khí hậu nhiệt đới, con người dễ mến, văn hóa truyền thống thú vị và hàng ngàn lý do “chính đáng” để Bali trở thành “điểm đến vàng” của khách du lịch bốn phương. Hãy nhanh chóng ghi tên Bali vào danh sách những địa điểm hấp dẫn bạn sẽ ghé thăm gần nhất nhé, bạn có thể săn vé rẻ đi Indonesia ngay tại trang web này.

Gọi điện Chat Zalo