Du lịch Đài Bắc. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc. Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Đài Bắc. Liên hệ: Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh: (08)39205999

Đài Bắc là một thành phố yên bình và xinh đẹp. Thủ đô có sự pha trộn giữa nhiều dòng văn hoá khác nhau, trong đó có văn hoá cổ truyền Trung Hoa, Nhật Bản, tín ngưỡng Khổng Tử và các sắc màu phương Tây du nhập. Đến Đài Bắc bạn sẽ cảm nhận và học hỏi được khá nhiều điều thú vị.

Cảnh đẹp, kiến trúc và nền văn hoá đã tạo nên một Đài Bắc đặc trưng, mang phong cách riêng. Chắc chắn đến Thành phố bạn không thể không ghé qua: Cố Cung, Toà tháp 101 tầng, nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, làng cổ Danshui, công viên quốc gia Dương Minh Sơn, khu lăng mộ của nữ ca sĩ nổi tiếng Đặng Lệ Quân, suối nước nóng Peitou hay công viên Yehliu. Bởi mỗi một địa danh sẽ mang đến cho bạn một cung bậc cảm xúc khác nhau, có thể là một bài học về lịch sử hay cũng có thể là sự ngạc nhiên về kiểu cách thiết kế…

Vịt Thưởng Nghi Lan

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua nền văn hoá ẩm thực thì quả là một sự thiếu xót lớn. Bất kỳ ai dù chỉ một lần đặt chân tới thành phố cũng không thể nào quên được hương vị rất đặc trưng của: Rượu Gaoliang, bánh dứa, kẹo đậu phộng, Vịt Thưởng Nghi Lan, trà và trầu cau… Mặc dù, nhiều món có nét tương đồng với Việt Nam, nhưng nó lại có một hương vị rất đặc trưng.

Một vài lưu ý nhỏ:

Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ phổ biến, người dân chủ yếu sử dụng tiếng Quan Thoại.

Đơn vị tiền tệ được sử dụng là Đài Tệ (TWD)

Đài Bắc có sự kết hợp đa thần giáo bao gồm Phật giáo, tôn giáo cổ Trung Hoa và Khổng giáo (trên 93% dân số). Ngoài ra, bẫn có một phần dân số thờ phụng các tín ngường khác như Thiên chúa giáo và Hồi giáo.

Và từ Hà Nội hay Sài Gòn (TP. HCM) bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều hãng hàng không giá rẻ với những giờ bay thích hợp để đến với những thành phố và những điểm du lịch của Đài Bắc, đó là: Vietnam Airlines, Asiana, Air Asia, Tiger Air, Cebupacific, Aeroflot, Qatar Airway, Philippine Airlines, Hong Kong Airlines, Hong Kong Express, Cathay Pacific Airways, Dragon Air, China Eastern Airlines…

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Bắc siêu rẻ, xin mời quý khách liên hệ với Khang Vuong Booking – để được hướng dẫn và phục vụ tận tình. Đại lý chúng tôi sẽ cung cấp cho hành khách những tấm vé máy bay rẻ nhất, với hành trình bay thuận tiện nhất.

Hiện nay, Khang Vuong Booking không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ book vé, hoàn vé hay đổi vé tại đây. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các chuyến đi phòng vé sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn, chẳng hạn: Vé máy bay đi Philippines giá bao nhiêu tiền? Bạn nên đi Anh hãng hàng không nào rẻ nhất? Vé máy bay giá rẻ mua ở đâu? Thanh toán thế nào dễ dàng nhất?….

KHANG VUONG BOOKING – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM. 

 

Gọi điện Chat Zalo