Thái Lan là đất nước nổi tiếng với công nghệ làm đẹp nhất nhì ở châu Á. Nhiều viện chăm sóc sắc đẹp ở Thái Lan được quốc tế công nhận có đủ khả năng làm tươi tắn, phục hồi và làm trẻ cơ thể và tinh thần cùng giảm đi sự lão hoá do thời gian. Các cơ sở này luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi thứ từ làm móng đến trang điểm toàn diện, từ bấm huyệt bàn chân, bàn tay đến chỉnh hình. Do đó, thời gian gần đây du lịch chăm sóc sắc đẹp ở Thái Lan đang dần nở rộ và được nhiều du khách ưu tiên lựa khi đưa ra quyết định địa điểm du lịch của mình.

Du lịch chăm sóc sắc đẹp ở Thái Lan

Thái Lan có nhiều loại cây cỏ chứa tinh dầu trong hoa, lá, hạt hay rể; mỗi loại đều có tính năng chữa bệnh. Các loại tinh dầu thực vật đem lại hiệu quả sinh lý và tâm lý, làm êm dịu và thư giãn, kích thích và giúp xua tan phiền muộn. Liệu pháp xoa bóp bằng dầu thơm và các loại tinh dầu là cách điều trị toàn bộ kết hợp massage thường được du khách lựa chọn nhiều nhất khi ghé thăm xứ chùa vàng. 

Du lịch chăm sóc sắc đẹp ở Thái Lan

Du khách có thể tận hưởng một buổi trị liệu toàn thân với tinh dầu bao gồm massage mặt và bàn chân kết hợp với bấm huyệt trong thời gian lên đến hai giờ tại bất cứ điểm nghỉ dưỡng hay spa nào ở Thái Lan. Thời gian lý tưởng nhất là vào cuối ngày để bạn có thể thư giãn hoàn toàn sau đó. 

Du lịch chăm sóc sắc đẹp ở Thái Lan

Ngòai ra, nếu bạn muốn mãn nguyện khi sử dụng các dịch vụ xa hoa làm thay đổi ngoại hình của mình, hãy mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ và chuẩn bị thời gian lưu trú dài hạn hơn ở Thái Lan.

Du lịch chăm sóc sắc đẹp ở Thái Lan

Đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific, bạn sẽ có một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí thấp nhất cho chuyến du lịch xứ chùa vàng xinh đẹp. Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok để quý khách tham khảo:

Du lịch chăm sóc sắc đẹp ở Thái Lan

Du lịch chăm sóc sắc đẹp ở Thái Lan

Gọi điện Chat Zalo