Cebu là thành phố hàng đầu tại Philipines trong việc giảng dạy tiếng Anh dành cho các học viên quốc tế. Hơn 80% học viên ở các nước chọn lựa Cebu là địa điểm đi du học nâng cao tiếng Anh của bản thân. Tuy nhiên có không ít các bạn học Việt Nam cảm thấy lo lắng khi chọn lựa Cebu là địa điểm học tập. Nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc này hãy để vé máy bay Cebu đưa ra những lý do cho bạn tham khảo nhé.

Du học tiếng Anh tại Cebu – Kết hợp vừa đi học

vừa đi du lịch

Du học tiếng Anh tại Cebu
Du học tiếng Anh tại Cebu

Cebu – nơi tinh hoa để du học tiếng Anh tại Philippines

Với hơn 130 các trường Anh ngữ quốc tế, Cebu là địa điểm có đông các trường Anh ngữ nhất tại Philippines – đây được mệnh danh là vùng đất để học tập tiếng Anh. Tất cả mọi thứ từ chất lượng giảng dạy cho đến giáo viên ở đây đều được đánh giá rất cao, là môi trường lý tưởng để bạn có thể vừa đi du  học và tham quan khám phá thành phố Cebu.

Hầu hết các khóa học tiếng Anh tại Cebu phong phú, đa dạng và linh hoạt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trình độ, mục đích, sở thích, tính cách của mỗi người khi đến đây du học.

Tiếng Anh tại thành phố Cebu

Theo thống kê, có hơn 90% người dân Philippines tại Cebu nói tiếng Anh tốt. Bạn  cảm thấy thế nào con số này? Tuy không phải là con số rất cao nhưng cũng khẳng định được tiếng Anh ở đây rất phổ biến. Khi đến Manila bạn sẽ thấy tiếng Anh ở đây không thuần nhất do dân nhập cư từ nhiều nơi khác nhau đến sinh sống do đó sẽ bị ảnh hưởng nhiều về tiếng địa phương và không có tiếng Anh chuẩn nhất. Tại các thành phố khác, ngoài trừ Baguio và Clark là địa điểm du lịch ra thì tiếng Anh đều không chuẩn.

Trường CIA- nổi tiếng hàng đầu trên thế giới
Trường CIA- nổi tiếng hàng đầu trên thế giới

Môi trường học tập tiếng Anh hàng đầu trên thế giới tại Cebu

Philippines là đất nước số 1 thế giới về khả năng thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh. Philippines cũng là nước nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới và tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính của nước này. Bên cạnh đó, suốt 10 năm qua, thành phố Cebu đã trở thành điểm đến hàng đầu cho việc học tiếng Anh hiệu quả, chào đón hàng trăm ngàn sinh viên Châu Á, và giờ đây đang hướng đến các thị trường mới (Nga, Brazil, châu Âu…) đang ngày càng lớn mạnh hơn.

Thành phố Cebu thu hút các trường đại học uy tín nhất trong cả nước với cơ sở hạ tầng giáo dục tiên tiến. Sự phát triển của chương trình EFL (English as a Foreign Language) kết hợp với sự năng động và tầm nhìn trong tương lai của các tổ chức giáo dục khiến Cebu trở thành lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho nhưng ai muốn học tiếng Anh.

Du học Tiếng Anh tại Cebu kết hợp vừa học vừa chơi

Theo đánh giá của tổ chức thế giới chỉ số tội phạm tại các thành phố thì Cebu đứng ở độ an toàn thứ 2 chỉ sau mỗi Melbourne Australia. Cebu là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên tươi đẹp, năng động và đa dạng, cơ sở hạ tầng du lịch tầm cỡ thế giới, di tích lịch sử, những bãi biển cát trắng và các điểm bơi lặn, văn hóa mến khách…

Các hòn đảo cùng với môi trường xung quanh sẽ làm cho bạn không thể nào quên khi kết hợp học tiếng Anh tại đây vào các ngày trong tuần và du lịch khám phá vào cuối tuần.

Do đó bạn có thể yên tâm khi đi du học tại Cebu và cũng không thấy phải lo lắng về tình hình anh ninh trật tự tại đây. Bạn hãy tự tin và lựa chọn thành phố Cebu là điểm lý tưởng cho bạn kết hợp du học và du lịch để có nhiều trải nghiệm phong phú hơn khi bạn đến đây. Đừng do dự mãi mà hãy book vé càng sớm càng tốt để có ngay vé máy bay giá rẻ đi Philppines nhé.

Gọi điện Chat Zalo