Tại Boracay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nhà hàng mọc lên như nấm tại các bãi biển nhưng để thưởng thức được hải sản tươi ngon, giá rẻ nhất thì bạn nhất định phải ghé tới D’Talipapa – chợ hải sản dân dã ở Boracay.

D’Talipapa - chợ hải sản dân dã ở Boracay
Chợ hải sản tươi sống D’Talipapa luôn tấp nập và nhộn nhịp

D’Talipapa nằm giữa Station 2 và Station 3, là nơi đủ loại hải sản tươi rói nằm la liệt như chào mời thực khách. Tại đây, những người bán hàng cực kì niềm nở, vui vẻ nên bạn có thể thoải mái trả giá.

Kinh nghiệm mua sắm ở đây là phải trả giá ít nhất 1/3 giá trị sản phẩm. Ví dụ như tôm hùm tại các quầy khoảng 3000-4000 Peso/kg nhưng có thể trả giá xuống còn 1700Peso/Kg. Giá cua 2000 Peso/Kg, sau khi trả giá còn 600 Peso/kg. Giá hào từ 150 Peso/kg thì trả giá còn 50Peso/kg. Nếu bạn kiên nhẫn hơn nữa thì còn có thể kiếm được giá rẻ hơn nữa.

D’Talipapa - chợ hải sản dân dã ở Boracay
Dù không biết tiếng Anh, bạn vẫn có thể trả giá thoải mái bằng máy tính cầm tay

Sau khi mua sắm thành công, bạn có thể thưởng thức chiến lợi phẩm của mình ngay tại các quán chế biến san sát mọc ngay quanh chợ. Phí chế biến thì tuỳ vào yêu cầu khẩu vị của bạn: hấp, luộc, rang, nướng, chiên…Trung bình công chế biến cho một món dao động từ 100-150P.

thuong thuc hai san boracay
Tôm hùm nướng bơ chanh cực hấp dẫn

Boracay thật sự là một thiên đường để tận hưởng những điều tuyệt vời. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội liên hệ trực tiếp với Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Boracay giá rẻ cho kì nghỉ sắp tới của mình nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Boracay:

D’Talipapa - chợ hải sản dân dã ở Boracay

Gọi điện Chat Zalo