Với nền văn minh trải dài hơn 7.000 năm và lịch sử kiến trúc hơn 1.300 năm, Wuzhen là một thị trấn sông nước cổ nổi tiếng được du khách vô cùng yêu thích khi mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ du lịch. Đặc biệt, khi mỗi độ tết đến xuân về, Wuzhen lại trở nên tấp nập nhộn nhịp và thu hút hơn bao giờ hết.

Đón tết nguyên đán tại thị trấn cổ Wuzhen
Mỗi dịp tết nguyên đán, thị trấn cổ Wuzhen lại vô cùng nhộn nhịp

Sẽ thật tuyệt vời đến bạn có được cơ hội đón tết nguyên đán tại thị trấn cổ Wuzhen. Điều thú vị ở cổ trấn này là trong cuộc sống hiện đại này nhưng thị trấn vẫn giữ được nhiều tập tục đón năm mới từ xa xưa.

Đón tết nguyên đán tại thị trấn cổ Wuzhen
Tiệc đường là một trong những phong tục cổ truyền được lưu giữ đến ngày nay tại Wuzhen

Vào dịp tết, đường phố Wuzhen lại treo đèn kết hoa rực rỡ, nhà cửa thì được trang trí bằng cách dán chữ hoặc treo tranh lên tường cũng như trước cửa ra vào. Bên cạnh đó, tiệc đường cũng thường xuyên được tổ chức công phu với ẩm thực ngon tuyệt, đáng kể đến nhất là món thịt cừu om nổi tiếng. Sức quyến rũ từ mùi thơm bay khắp phố khiến không vị khách nào có thể từ chối từ được lời mời nếm thử.

Đón tết nguyên đán tại thị trấn cổ Wuzhen
Lễ hội đèn lồng được tổ chức vào tháng một hàng năm tại Wuzhen thu hút rất đông đảo sự quan tâm

Ngoài ra, cùng Cebu Pacific tới với Wuzhen dịp tết này bạn còn có cơ hội tìm hiểu thêm về những phong tục đón năm mới của người Trung Hoa, như dán câu đối, đốt pháo, cúng ông táo, thắp hương… hơn thế nữa bạn còn có thể được tham dự lễ hội đèn lồng vô cùng rực rỡ vào tháng 1 hàng năm.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy chuẩn bị sắp xếp lịch trình cho một cái tết đầy mới mẻ và thú vị ngay từ hôm nay thôi nào!

Gọi điện Chat Zalo