Quay trở lại với bài viết về những hòn đảo có hình dáng kì lạ trên khắp thế giới, ở P2 này Phong vé Cebu Pacific sẽ tiếp tục bật mí cho bạn về danh sách các hòn đảo tiếp theo sở hữu vẻ đẹp ấn tượng. Chuẩn bị balo và lên đường thôi nào.

Đảo vầng trăng ở Hawaii, Mỹ

Hawaii xinh đẹp sở hữu nhiều bãi biển thơ mộng, các ngọn núi lửa hùng vĩ cùng với đó là 1 hòn đảo có hình trăng lưỡi liềm độc đáo chìm trong kênh Alalaleiki giữa đảo Maui và Kaho’olawe. Nó có tên là Molokini, đảo sở hữu những rặng san hô tuyệt đẹp, là nhà của 200 loài động vật biển khác nhau như chim, rùa biển, cá đuối cũng như 50 loài thực vật phát triển khá đa dạng.

Molokini – đảo vầng trăng ở Hawaii

Tham khảo: Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc của Cebu

Đảo dương vật – Mavuva, Fiji

Mavuva là 1 hòn đảo có hình thù khá nhạy cảm nằm ở bờ biển phía bắc quần đảo Fiji. Ngoài hình dạng kì lạ thì Mavuva cũng được biết đến với đầm phá san hô cực kì lớn với hàng nghìn loài sinh vật biển phong phú. Ước tính mỗi năm có hàng nghìn du khách đến chiêm ngưỡng và khám phá hòn đảo thú vị này.

Đảo cá, Croatia

Đến Coroatia bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá đảo cá Gaz thuộc quần đảo Brijuni. Ngoài hình dạng hệt như 1 chú cá thì đảo còn là điểm khảo cổ, văn hóa quan trọng của thế giới, nơi cất giấu nhiều công trình khảo cổ có giá trị như 200 dấu chân khủng long thời cổ đại.

Đảo Pizza, Bồ Đào Nha

Không phải Ý mà Bồ Đào Nha mới là quốc gia sở hữu hòn đảo hình chiếc Pizza, đó chính là Vila Franca do Ocampo-1 hòn đảo độc đáo được hình thành do miệng núi lửa bị ngập nước.

Đảo cá heo, Ý

Nằm ở gần bờ biển Amalfi ở miền nam nước Ý, đảo Sirenuse có hình dạng như 1 chú cá heo do nằm giữa đảo Capri và làng Positano. Nhờ có hình thù độc đáo mà đảo đã trở thành 1 điểm du lịch nổi tiếng của nước Ý, thu hút hàng triệu du khách ghé thăm.

Sirenuse – hòn đảo có hình 1 chú cá heo cực dễ thương

Đảo Boomerang, quần đảo Trường Sa

Việt nam cũng vinh dự khi có 1 quần đảo lọt vào danh sách độc đáo 12 hòn đảo có hình thù kì lạ trên thế giới  – đó chính là đảo Boomerang, thuộc quần đảo Trường sa, 1 loại vũ khí của người nguyên thủy ở Châu Úc.

Đảo sở hữu nguồn dầu mỏ và khí đốt dồi dào, hơn 750 rạn san hô, cồn cát, các đảo nhỏ nên đảo được coi là 1 tài nguyên quý giá của Việt nam.

Thiên nhiên quả là còn quá nhiều điều thú vị mà con người khó lòng có thể khám phá hết được. Tuy nhiên các hòn đảo ở trên cũng là 1 gợi ý mới lạ dành cho những vị khách thích tìm hiểu và khai phá sự độc đáo của tự nhiên. Chúc các bạn có những chuyến đi thú vị với các hòn đảo sở hữu hình thù kì lạ ở trên.

Gọi điện Chat Zalo