Bạn thường nghe nói tới mèo làm cảnh, mèo bắt chuột, mèo lười… vậy đã bao giờ nghe đến Chú mèo Tama làm trưởng trạm tàu hỏa ở Nhật Bản chưa? Ở thành phố Kinokawa, Wakayama có một vị trưởng ga tàu vô cùng đặc biệt có tên là Tama. Tama chính là một chú mèo và ga Kishi đã trở thành ga tàu đặc biệt nhất thế giới. Chính chú mèo Tama đã khiến nhà ga Kishi trở thành một địa chỉ thu hút khách du lịch. Hãy cùng Cebu Pacific đến ga Kishi thăm trưởng ga mèo Kama ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Đến ga Kishi thăm trưởng ga mèo Kama

Nhờ có ngoại hình có nét tương đồng với biểu tượng mèo may mắn vẫy tay của Nhật Bản, cô nàng mèo Tama đã được giữ lại làm việc ở ga tàu Kishi vào năm 2003. Với hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương cùng sự thân thiện của mình để kiếm về cho trạm xe lửa ế ẩm này số tiền kỷ lục là 10 triệu $.

Đến ga Kishi thăm trưởng ga mèo Kama

Tama làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày và nghỉ vào ngày chủ nhật. Với nỗ lực công việc của mình là đi dọc sân ga mua vui cho khách, Tama đã được thăng chức lên làm trưởng ga cao cấp năm 2008 và được gọi trân trọng là “Super Station Master”. Chú có văn phòng riêng và một chiếc mũ lớp lớp vải vàng cùng chiếc huy hiệu đầy tự hào.

Đến ga Kishi thăm trưởng ga mèo Kama

Chú mèo được cho là làm việc rất hăng say và chiếm được cảm tình của du khách vô cùng, thậm chí còn có một bộ phim hoạt hình về chú mèo này. Bản thân ga Kishi cũng biến thành một điểm du lịch nho nhỏ cùng nhiều vật phẩm ăn theo Tama được bày bán. Thậm chí trong năm 2009, đã có một chiếc tàu mang tên và hình dáng Tama được thiết kế nhằm phục vụ người hâm mộ . Thậm chí đến năm 2010, ga Kishi đã được xây mới lại với cấu trúc khuôn mặt mèo. Dưới Tama còn có hai trợ lý mèo khác là Chibi và Miiko.

Đến ga Kishi thăm trưởng ga mèo Kama

Để có một hành trình du lịch thú vị với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng : Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn cũng sẽ được cung cấp các thông tin liên quan cần thiết như kinh nghiệm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, cách thức hoàn vé, đổi vé hoặc đổi tên người bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Osaka để quý khách tham khảo:

Đến ga Kishi thăm trưởng ga mèo Kama

Gọi điện Chat Zalo