Khu thắng cảnh Hoàng Long nằm ở khe núi Hoàng Long thuộc huyện Tùng Phan, Châu A Bá, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đến với nơi đây, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi những kiệt tác tuyệt vời do thiên nhiên tự tạo, những bãi nham thạch nhấp nhô uốn lượn tựa như rồng vàng. Khu thắng cảnh Hoàng Long đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới năm 1992. Nếu được một lần ghé thăm nơi này, chắn chắn du khách sẽ bị mê hoặc, đắm say cảnh sắc Hoàng Long thiên hạ tuyệt.

Đắm say cảnh sắc Hoàng Long thiên hạ tuyệt

Hoàng Long nổi tiếng với “tứ tuyệt”: hồ nước ngũ sắc, núi tuyết, khe sâu, rừng già. Phong cảnh nơi này có tổng diện tích 700km2 và chủ yếu ở độ cao 3.100m tới 3.500m so với mặt nước biển. Động thực vật trong khu thắng cảnh này rất nhiều, tài nguyên phong phú. Các cảnh quan chủ yếu gồm khu thắng cảnh khe Hoàng Long, khu thắng cảnh khe Đơn Vân, thắng cảnh hồ Nhị Đạo, khu thắng cảnh Mâu Ni.

Đắm say cảnh sắc Hoàng Long thiên hạ tuyệt

Để đến được khu danh thắng này, khách du lịch phải đi men theo đường mòn gập ghềnh uốn lượn chạy theo sườn núi. Hai bên đường đi phong cảnh rất hữu tình với những tầng mây trắng, xa xa những cánh rừng xanh rậm rạp, rì rào tiếng những dòng suối lơn nhỏ reo vui bên tai…

Đắm say cảnh sắc Hoàng Long thiên hạ tuyệt

Cảnh đẹp nhất ở khu thắng cảnh Hoàng Long là bãi nham thạch nằm dưới khe núi. Kết cấu địa chất nham thạch có nồng độ kali cao nên khi các dòng suối chảy qua các khe núi này bào mòn các lớp đá và lắng đọng lại tạo thành các con đê. Các lớp đất đá ở đây thường có màu vàng, nhấp nhô như những làn sóng uốn lượn, trông giông những con rồng vàng.

 Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Trung Quốc có giá ưu đãi nhất cho hành trình du lịch tới đất nước Trung Hoa mĩ lệ, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Tại đây, ngoài việc  hộ trợ bạn đặt mua vé, các booker chuyên nghiệp sẽ tư vấn chi tiết các thông tin quan trọng như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn vé, hủy vé, đổi vé hoặc đổi tên người bay,…giúp chuyến đi của bạn được hoàn hảo nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh để quý khách tham khảo:

Đắm say cảnh sắc Hoàng Long thiên hạ tuyệtĐắm say cảnh sắc Hoàng Long thiên hạ tuyệt

Gọi điện Chat Zalo