Đến Đài Loan, ngoài việc thăm thú nhiều cảnh đẹp nổi tiếng, khám phá ẩm thực đường phố ngon đến nao lòng, bạn cũng đừng quên thưởng thức đặc sản rượu nơi đây – rượu Thiệu Hưng.

Đến Đài Loan ngay hôm nay cùng Đại lý Cebu Pacific. Hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific với uy tín nhiều năm không chỉ mang đến bạn những chuyến bay siêu rẻ, siêu tiết kiệm mà còn đảm bảo hành trình an toàn với chất lượng phục vụ tuyệt vời dành cho tất cả hành khách.

Rượu Thiệu Hưng chính là loại rượu đặc trưng của Đài Loan. Được chưng cất từ dòng nước suối trong lành nổi tiếng Ái Lan từ Phủ Lý. Rượu Thiệu Hưng có một mùi vị đặc trưng mà ngay cả những người không sành rượu uống vào cũng nhận biết được. Quê hương của loại rượu này chính là Phủ Lý thuộc Đài Loan, nơi có khí hậu mát mẻ và thích hợp để sản xuất rượu.

Thưởng thức "rượu Thiệu Hưng" đặc sản Đài Loan

Rượu Thiệu Hưng, Phủ Lý được dân chúng Đài Loan dùng nhiều trong các buổi tiệc lớn và ngay trong những bữa ăn gia đình. Ngày nay, loại rượu này có mặt trong hành lý mang về của những du khách quốc tế muốn mang về quê nhà mình một đặc sản thơm ngon của Đài Loan.

Thưởng thức "rượu Thiệu Hưng" đặc sản Đài Loan

Rượu Thiệu Hưng, Phủ Lý được để trong bình gốm đặc trưng của Trung Hoa, một nét văn hóa không lẫn vào đâu được.

Liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý chính thức của Cebu Pacific tại Việt Nam để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, vé máy bay đi Philippines giá rẻ và nhiều hạng mục vé khác,…

Gọi điện Chat Zalo