Cuộc sống xô bồ hiện đại chắc chăn đã đem lại nhiều mệt mỏi cho cơ thể và tâm trí bạn. Và bạn thật sự muốn tìm kiếm một chuyến du lịch trong lành vừa là giải trí, thứ giãn, vừa giúp cơ thể thoát khỏi những gánh nặng cuộc sống đang đè nặng lên vai thì Koh Samui chính là một địa điểm tuyệt vời dành cho bạn với những trải nghiệm thật sự khác biệt và thú vị. Người ta gọi đó là đặc sản nghỉ dưỡng Detox ở Koh Samui.

Đặc sản nghỉ dưỡng Dotex ở Koh Samui

Detox là phương pháp giúp thanh lọc chất thải và độc tố từ thức ăn, môi trường ô nhiễm và thậm chí là thanh lọc cả trí óc, giúp xua đuổi sự giận dữ và những cảm xúc xấu trong mỗi người. Detox còn phải kết hợp với ngồi thiền, tập yoga và massage.

Đặc sản nghỉ dưỡng Dotex ở Koh Samui

Ở Koh Samui có khá nhiều resort tiến hành detox hiệu quả như New Leaf Detox Resort, The Spa Resort, Kamalaya, hay Absolute Sanctuary… Đây đều là những resort sang trọng và cao cấp với chất lượng phục vụ tốt, đầy tiện nghi. Thậm chí, có nhiều du khách nước ngoài đến đây detox và đều quay trở lại thêm nhiều lần nữa.

Đặc sản nghỉ dưỡng Detox ở Koh Samui

Bạn cần phải có chế độ ăn uống riêng trước khi bước vào detox thực sự để quá trình đạt được hiệu quả. Tuyệt đối tránh xa các loại đồ ăn giàu protein, bánh mỳ trắng, bánh ngọt, đường và các đồ uống có chất kích thích như cafe hay rượu. Bạn chỉ nên ăn những đồ ăn chưa qua chế biến như salad, hoa quả, ăn nhiều rau và uống thật nhiều nước.

Đặc sản nghỉ dưỡng Detox ở Koh Samui

Quá trình detox có nhiều cấp độ với các khóa kéo dài khác nhau. Thông thường đối với những người không có nhiều thời gian, đi du lịch kết hợp detox thường chọn khóa kéo dài 3,5 ngày. Còn nếu bạn có dư dả thời gian và muốn giảm cân cũng như thanh lọc cơ thể thực sự thì nên tham gia khóa 7 ngày sẽ giúp cho quá trình thải độc tố triệt để và hiệu quả hơn nhiều.

Đặc sản nghỉ dưỡng Detox ở Koh Samui

Hơn nữa, trong quá trình detox tại các resort ở Koh Samui, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ đầy đủ từ những chuyên gia chăm sóc sức khỏe, giúp cho việc giải độc của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Đặc sản nghỉ dưỡng Detox ở Koh Samui

Để có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thú vị tại Koh Samui với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mình nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok để quý khách tham khảo:

Đặc sản nghỉ dưỡng Dotex ở Koh Samui

Gọi điện Chat Zalo