Dù khá nghiêm khắc với các luật lệ, nhưng cuộc sống về đêm của đảo quốc Singapore cũng vô cùng sôi động. Nếu bạn đang sở hữu một chuyến du lịch với vé máy bay đi Singapore giá rẻ và muốn tìm kiếm một địa điểm giải trí trẻ trung, sôi động vào buổi tối ở Singapore thì Zouk là một cái tên không thể bỏ qua. Mọi người thường nhắc đến Zouk như thiên đường của tiệc tùng tại Singapore.

Cuồng nhiệt với sự sôi động của Zouk

Zouk được thành lập năm 1991 theo concept của các bar Pacha danh tiếng ở Ibiza với sức chứa hơn 2,000 người. Ban nhạc, DJs danh tiếng cùng sự bài trí đẹp mắt, đồ uống ngon miệng ở Zouk đã tạo nên sức hút lớn đối với giới trẻ và du khách.  Zouk nhiều lần được giới thiệu trên các tạp chí dành cho bar cũng như 7 lần được giải thưởng “Nightspot of the Year” của Singapore Tourism Board trong thời gian từ năm 1996 đến 2009.

Cuồng nhiệt với sự sôi động của Zouk

Sau gần hai thập kỷ, Zouk vẫn là bar nổi tiếng nhất ở Singapore và là tâm điểm của những hoạt động vui chơi về đêm. Zouk luôn đông ngẹt và sôi động với những ánh đèn, sàn nhảy, dân chơi ăn mặc hợp thời trang với những bước nhảy điêu luyện. Đặc biệt, dàn âm thanh khổng lồ sẽ làm bạn mê đắm, cuồng nhiệt với sự sôi động của Zouk.

Cuồng nhiệt với sự sôi động của Zouk

  • Địa chỉ: 17 Jiak Kim Street. Không có MRT gần Zouk, vì vậy bạn nên đi taxi.
  • Giá vé vào cửa: Khoảng SGD 100 và trên 18 tuối.

Để có một chuyến du lịch thú vị tới đảo quốc sư tử Singapore và hòa mình vào không khí sôi động của Zouk – một trong những bar nổi tiếng nhất thế giới, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Singapore để quý khách tham khảo:

Cuồng nhiệt với sự sôi động của Zouk

Gọi điện Chat Zalo