Hong Kong Wetland Park là một công viên sinh thái tầm cỡ quốc tế ở Hồng Kông, là một điểm thăm quan tuyệt vời đối với những ai muốn chiêm ngưỡng thảm thực vật độc đáo của Hồng Kong. Công viên còn có một vai trò quan trọng hơn là góp phần bảo tồn hệ sinh thái cũng như giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo tồn vùng đầm lầy của cộng đồng.

Công viên sinh thái tầm cỡ quốc tế ở Hồng Kông

Công viên là nơi trú ngụ của vô số loài động vật hoang dã gồm 238 loài chim, 50 loài côn trùng học, 9 loài động vật lưỡng cư và 27 loài bò sát. Con số này chưa bao gồm các loài bướm, động vật có vú và cá.

Công viên sinh thái tầm cỡ quốc tế ở Hồng Kông

Các du khách am hiểu và quan tâm tới hệ sinh thái này có thể được hỗ trợ bởi Trung tâm hỗ trợ du khách – Thế giới vùng đầm lầy (Visitor Centre – Wetland Interactive World) và một khu bảo tồn vùng đầm lầy 60 ha là một minh chứng hoàn hảo cho tính đa dạng của hệ thống sinh thái vùng nước mặn của Hồng Kong.

Công viên sinh thái tầm cỡ quốc tế ở Hồng Kông

Địa chỉWetland Park Road, Tin Shui Wai, New Territories

Điện thoại: +852 3152 2666 (General enquiry)

                     +852 2617 5218 (Ticketing)

Hành trình tới Hong Kong Wetland Park:

Từ Việt Nam:

Bạn hãy liên hệ tới Phòng vé Cebu Pacific tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ nhất cho chuyến du lịch thú vị của mình. 

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:

Công viên sinh thái tầm cỡ quốc tế ở Hồng Kông

Công viên sinh thái tầm cỡ quốc tế ở Hồng Kông

Tại Hồng Kông:

– Tàu điện ngầm MTR West Rail Tin Shui Wai Station. Thay đổi để 705 hoặc 706 Light Rail và xuống xe tại Tin Sau Station hay Wetland Park Station. Từ đây, bạn đi bộ theo các dấu hiệu chỉ đường mất khoảng 5 phút thì tới nơi.

– Xe buýt 967 từ MTR Admiralty Station Exit B đến Wetland Park. Thực hiện theo các dấu hiệu và đi bộ thêm năm phút. 

– Xe buýt 276B từ MTR Sheung Shui Station Exit C đến Wetland Park. Thực hiện theo các dấu hiệu và đi bộ thêm năm phút.

 

Gọi điện Chat Zalo