Công viên nước luôn là địa điểm lý tưởng dành cho mọi người vào mùa hè nóng nực. Nếu bạn đang tìm kiếm  một địa điểm vui chơi và tham quan hấp dẫn cho kì nghỉ hè của mình thì Công viên hải dương Chimelong hoành tráng bậc nhất thế giới chính là một điểm đến lý tưởng cho bạn.

Công viên hải dương Chimelong hoành tráng

Nằm trên đảo Hoành Cầm, thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, công viên hải dương học vừa mới khai trương Chimelong đã được sách Kỷ lục Guinness công nhận lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Chimelong còn giữ 4 kỷ lục Guinness khác gồm: mái vòm ngắm dưới nước lớn nhất thế giới, bể thủy sinh lớn nhất thế giới, khung cửa thủy sinh lớn nhất và tấm chắn acrylic lớn nhất thế giới.

Công viên hải dương Chimelong hoành tráng

Công viên được chia thành 7 khu vực theo các chủ đề khác nhau, tương trưng cho 7 đại dương. Khối lượng nước ước tính lên tới hơn 48 triệu m3, bao gồm cả nước ngọt và nước mặn. Chính con số ấn tượng này đã giúp Chimelong Ocean Kingdom ghi danh vào sách kỷ lục thế giới.

Công viên hải dương Chimelong hoành tráng

Công viên hải dương học lớn nhất thế giới này chính là nhà của nhiều loài sinh vật biển quý hiếm, trong đó có cá mập, cá heo đốm nhiệt đới và cá voi trắng.

Công viên hải dương Chimelong hoành tráng

Ngoài khu vực thủy cung, công viên cũng có nhiều địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng cho du khách với các khách sạn, rạp chiếu phim 5D và rạp xiếc. Hầu hết những người yêu cảm giác mạnh đều muốn đổ về công viên nước Chimelong trong mùa hè để được trượt trong máng nước có đường kính tới 18m và vòi phun nước công suất lớn để tăng tốc độ đến chóng mặt.

Công viên hải dương Chimelong hoành tráng

Tính từ 2 tháng sau khi khi khai trương vào đầu năm 2014, công viên thủy sinh lớn nhất thế giới này đã thu hút 500.000 khách tham quan. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du lịch thú vị cho những ngày hè của mình thêm ý nghĩ và sôi động thì hãy liên lạc ngay đến đường dây nóng của Đại lý Cebu Pacific: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Quảng Châu để quý khách tham khảo:

Công viên hải dương Chimelong hoành tráng

Gọi điện Chat Zalo