Tagaytay là một tỉnh thuộc miền Bắc Philippines, cách thủ đô Manila khoảng 60km, khá nổi tiếng với núi lửa Taal. Đó là núi lửa vẫn đang hoạt động nhỏ nhất thế giới hiện nay. Thực hiện một chuyến du ngoạn tới núi lửa Taal ở Tagaytay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị.

Chuyến du ngoạn tới núi lửa Taal

Từ trung tâm Tagaytay, du khách hãy thuê một cái xe máy 3 bánh để đi vào bến thuyền. Xe này chở được 2 người, bạn có thể mặc cả giá còn khoảng 150 Peso, giá này là khá rẻ vì bạn sẽ đi tiếp mất khoảng 20 phút và đường núi khá ngoằn ngoèo. Tiếp theo bạn hãy thuê một chiếc thuyền với giá 2.000 PHP ( chở tối đa 5 người) để tiếp tục cuộc hành trình. Ngoài ra, bạn có thể mua một gói đầy đủ gồm thuyền, vé vào khu núi lửa ( 200 peso/ người), và ngựa cho 2 người cho 2 người với giá 3000 Peso.

Chuyến du ngoạn tới núi lửa Taal

Con thuyền nhỏ sẽ đưa bạn đến với chân núi lửa Taal, từ đó bạn sẽ được trải nghiệm cưỡi ngựa lên núi. Bạn không cần quá lo lắng nếu chưa cưỡi ngựa lần nào vì đã có 1 người hướng dẫn theo cùng hỗ trợ bạn. Lên đến đỉnh núi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 khung cảnh vô cùng hùng vĩ.

Chuyến du ngoạn tới núi lửa Taal

Nếu bạn vừa đi ngựa vừa nghĩ rằng mình đang leo lên núi lửa rồi thì chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp khi chứng kiến hình ảnh núi lửa Taal nằm trong một lòng hồ nữa. Như vậy, nó chính là một ngọn núi trong lòng một cái hồ, nằm trên một ngón núi nằm trong lòng một cái hồ lớn hơn, trên một vùng núi. Đứng ở đây, bạn thậm chí có thể vẫn còn ngửi và nhìn thấy khói bốc lên từ miệng núi lửa. Đừng quên chụp cho mình những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc chinh phục thiên nhiên đáng nhớ ấy nhé!

Chuyến du ngoạn tới núi lửa Taal

Đây quả là một trải nghiệm tuyệt vời đúng không nào? Bạn còn chần chờ gì mà không gọi điện ngay tới Đại lý Cebu Pacific để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ và chuẩn bị hành trang du ngoạn, khám phá điểm đến hấp dẫn này thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Manila để quý khách tham khảo:

Chuyến du ngoạn tới núi lửa Taal

Gọi điện Chat Zalo