Tại Nhật Bản, có một quán cà phê được sáng tạo rất độc đáo, đặc biệt tên là Moomin House. Quán cà phê này lấy ý tưởng từ bộ truyện Mumi nổi tiếng của nhà văn, nhà họa sĩ nổi tiếng người Phần Lan, Tove Jansson. Quán cà phê còn được mọi người gọi bằng cái tên khác đó là Cafe quên cô đơn ở Nhật Bản.

Cafe quên cô đơn ở Nhật Bản

Dù chỉ đi có một mình nhưng khi đến với Moomin House, các khách hàng cũng sẽ không phải buồn bã hay tủi thân bởi quán cà phê độc đáo này đã cử hẳn một đội “nhân viên Mumi siêu đáng yêu” để bầu bạn cùng mọi người. Khi đến với Moomin House, các khách hàng có thể yêu cầu 1 hay nhiều “em Mumi” ngồi cùng và thưởng thức các đồ uống.

Cafe quên cô đơn ở Nhật Bản

Mumi là nhân vật hoạt hình nổi tiếng, được chu du khắp hành tinh và chiếm trọn nhiều trái tim độc giả khắp năm châu không kém gì nhân vật hoạt hình người máy Doreamon của Nhật Bản. Quán Cafe này được mở cửa từ năm 2003, nhưng phải đến năm 2014 khi kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn Tove Jansson, các quán cafe Moomin mới trở nên nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Cafe quên cô đơn ở Nhật Bản

Nhiều bàn ăn, chủ quán cho bài trí hai chú thú nhồi bông, bao gồm Mumi và bạn gái Snork Maiden với hy vọng khách hàng sớm tìm được một nửa của mình. Khi đến các quán cà phê này, du khách còn được thưởng thức những món bánh mỳ làm từ lúa mạch đen của Phần Lan và các loại bánh ngọt hấp dẫn.

Cafe quên cô đơn ở Nhật Bản

Để có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Nhật Bản xinh đẹp, bạn hãy gọi điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Cebu Pacific: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Cafe quên cô đơn ở Nhật Bản

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.

 

Gọi điện Chat Zalo