Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để theo dõi tình trạng chuyến bay của Cebu Pacific? Biết được nhu cầu của bạn Cebu Pacific đã có tiện ích giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng chuyến bay. Tiện ích theo dõi chuyến bay trực tuyến giúp bạn biết được vị trí máy bay, chuyến bay, giờ bay lịch bay chính xác nhất. Hãy cùng Đại lý Cebu Pacific cùng tìm hiểu cách theo dõi chuyến bay của hãng hàng không này ngay sau đây nhé!

Lợi ích khi theo dõi tình trạng chuyến bay Cebu Pacific

Hầu hết tất cả các hãng hàng không đều cố gắng tuân thủ thời gian dự kiến ​​của các chuyến bay. Tuy nhiên có một số lý do không thể tránh khỏi. Như về điều kiện thời tiết, trục trặc kỹ thuật và thông quan hàng không. Những điều kiện này khiến chuyến bay của bạn cho chậm trễ thậm chí là bị hủy. Tình trạng này sẽ khiến bạn phải hoàn đổi vé máy bay Cebu Pacific để tránh bị tổn thất.

Lợi ích khi theo dõi tình trạng chuyến bay Cebu Pacific
Lợi ích khi theo dõi tình trạng chuyến bay Cebu Pacific

Vì vậy, có lẽ bạn sẽ muốn theo dõi tình trạng chuyến bay của mình. Để biết bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Hoặc có thể bạn muốn kiểm tra kỹ thời gian đến dự kiến ​​của chuyến bay của người thân trước khi ra sân bay đón họ. Có thể bạn đang tò mò chuyến bay tiếp theo sẽ đi đến đâu. Như dù bất kỳ lý do nào thì việc theo dõi chuyến bay đều mang lại lợi ích cho bạn.

Cách theo dõi tình trạng chuyến bay Cebu Pacific trên Website

Hiện tại, bạn có thể theo dõi tình trạng chuyến bay Cebu Pacific ngay trên trang web của hãng. Nếu bạn đang thắc mắc về các bước kiểm tra tình trạng vé máy bay của Cebu Pacific như thế nào. Sau đây Đại lý Cebu Pacific sẽ cung cấp đến bạn tất cả các bước để kiểm tra trạng thái vé máy bay của bạn:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ hãng hàng không Cebu Pacific

Bước 2: Vào “Quản lý” sau đó chọn tại cột chuyến bay nhấp vào tình trạng chuyến bay

Bước 3: Tại đây bạn có hai cách xem tình trạng chuyến bay. Bạn có thể chọn theo dõi qua tuyến bay hoặc qua số chuyến bay.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin có trên web. Sau đó nhấn tra cứu để kiểm tra vé máy bay.

Nếu bạn chọn theo dõi qua tuyến bay bạn chỉ cần nhập điểm đi và điểm đến của bạn. Ví dụ bạn đặt vé máy bay Cebu Pacific đi Hàn Quốc từ Hà Nội. Bạn chỉ cần nhập điểm đi là Hà Nội và điểm điến là Hàn Quốc. Bạn nên lưu ý ngày kiểm tra vé của bạn là hai trước hoặc ngày bạn kiểm tra chuyến bay.

Những lưu ý khi theo kiểm tra trạng thái chuyến bay Cebu Pacific

Nếu bạn muốn kiểm tra chuyến bay của Cebu Pacific thì sau đây là một số lưu ý dành cho bạn:

  • Ngày khởi hành/đến dựa trên giờ địa phương. Bạn nên đổi sang giờ Việt Nam để có những tính toán chính xác nhất.
  • Bạn có thể tìm kiếm trong khoảng 24 giờ trước và sau khi đến.
  • Bạn chỉ có thể tìm kiếm các chuyến bay do Cebu Pacific khai thác.
  • Ngoài ra, thời gian thực tế có thể thay đổi 15-20 phút tùy theo điều kiện thực tiễn tại sân bay.

Mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Cebu Pacific

Trên đây là những gì bạn cần biết về cách theo dõi chuyến bay của Cebu Pacific. Hãy lưu lại những thông tin trên để có một chuyến đi thoải mái nhất. Nếu bạn muốn bay ra thế giới hãy kết nối với Đại lý Cebu Pacific đặt vé máy bay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn săn được vé máy bay rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các thông tin liên quan như mua thêm hành lý, hoàn đổi vé máy bay. Liên hệ ngay Tổng đài Cebu Pacific 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!

Gọi điện Chat Zalo