Nếu bạn đã từng sửng sốt trước bữa ăn cùng muông thú ở Bali thì khi du lịch Thái lan bạn sẽ phải sửng sốt một lần nữa khi trải nghiệm bữa ăn trên ngọn cây độc đáo tại đảo Koh Kood. Bạn có thể tưởng tượng được việc mình có thể được thưởng thức một bữa ăn trên ngọn cây để ngắm cảnh vịnh Siam tuyệt đẹp thú vị đến nhường nào không? Hãy cùng ghé thăm Koh Kood để khám phá những điều thú vị độc nhất vô nhị tại đây nhé!

Bữa ăn trên ngọn cây độc đáo tại đảo Koh Kood

Một nhà hàng mang tên The Dining Pod trong khu resort Six Senses Soneva Kiri trên đảo Koh Kood ở Thái Lan cho phép một lượng khách nhất định có thể dùng bữa trên ngọn cây, để có thể ngắm cảnh rừng cây và vịnh Siam ở bên dưới. Trên ngọn cây này, trong một khung thép hình bầu dục được bện bằng mây giống như một chiếc tổ chim, bốn thực khách có thể ngồi tại chiếc bàn nhỏ và hàng ghế như ở gian hàng để thưởng thức các món ăn.

Bữa ăn trên ngọn cây độc đáo tại đảo Koh Kood

Thực khách đi vào trong khung thép đó, và được đưa lên ngọn cây cao gần 5 mét bằng một hệ thống dây an toàn. Sau đó, thông qua một hệ thống ròng rọc, người phục vụ sẽ mang các món ăn tươi ngon của Thái Lan (gồm cả nước trái cây và rau được trông tại khu vườn của resort). Đa số du khách trải nghiệm dịch vụ này đều cảm thấy hết sức thú vị và thích thú bởi không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được tận hưởng cảm giác phiêu diêu như một chú chim trong chiếc tổ lơ lửng trên ngọn cây.

Bữa ăn trên ngọn cây độc đáo tại đảo Koh Kood

Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

Để có thể sở hữu một chuyến du lịch thú vị tới xứ chùa vàng xinh đẹp với vé máy bay có giá ưu đãi nhất, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, ngoài việc được hỗ trợ đặt vé, quý khách còn được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến hành trình của mình như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn vé, đổi vé, hủy vé hoặc đổi tên người bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok để quý khách tham khảo:

Bữa ăn trên ngọn cây độc đáo tại đảo Koh Kood

Bữa ăn trên ngọn cây độc đáo tại đảo Koh Kood

Gọi điện Chat Zalo