Cứ mỗi độ thu sang, khu vực vùng đầm lầy ở phía đông bắc Trung Quốc lại biến thành một bãi màu đỏ sống động và đầy màu sắc được mang tên Biển Đỏ (Red Beach). Tham quan biển đỏ với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời.

Biển Đỏ đặc biệt ở Trung Quốc

Biển Đỏ là một đầm lầy cỏ biển quý hiểm với sắc đỏ rực rỡ, nằm ở vùng đồng bằng châu thổ sông Liaohe, khoảng 30 km về phía tây nam thành phố Panjin, Trung Quốc.

Rực rỡ "biển Đỏ" ở Trung Quốc

Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là bởi vẻ bề ngoài của nó, bị gây nên bởi một loại cỏ biển phát triển trong đất mặn kiềm. Loại cỏ dại này bắt đầu mọc và phát triển trong thời gian tháng 4 hoặc tháng 5 và vẫn giữ sắc xanh lá cây trong suốt mùa hè.

Thế nhưng vào mùa thu, loại cỏ dại này lại chuyển sang một màu đỏ rực rỡ, khiến cho bãi biển trông như được bao phủ bởi một tấm thảm đỏ dài vô tận, tạo nên một cảnh tượng vô cùng đặc biệt và hiếm có.

Rực rỡ "biển Đỏ" ở Trung Quốc

Bên cạnh vẻ ngoài lộng lẫy, Biển Đỏ cũng được biết đến với số lượng chim di cư tương đối lớn. Có hơn 236 loài chim được tìm thấy tại đây, trong đó còn có một số loài đang có nguy cơ bị tuyệt chủng như sếu chóp và mòng biển mỏ đen,…

Rực rỡ "biển Đỏ" ở Trung Quốc

Để đặt vé máy bay bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay tới Khang Vuong BookingĐại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam.

Gọi điện Chat Zalo