Hồng Kông là nơi có nhiều ngôi chùa nổi tiếng. Tuy nhiên, tu viện Vạn Phật vẫn được đánh giá là ngôi chùa nổi tiếng, ấn tượng nhất mà du khách đến Hồng Kông không thể bỏ qua. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ du lịch, bạn hãy ghé thăm tu viện nổi tiếng này để có những trải nghiệm cực kì thú vị và đáng nhớ cho chuyến đi của mình nhé!

Ấn tượng với tu viện Vạn Phật ở Hồng Kông

Tu viện Vạn Phật nằm trên núi sau làng Pai Tau, Sha Tin (Hồng Kông) được cư sỹ Nguyệt Khai sáng lập vào năm 1949. Công trình kiến trúc độc đáo này được hoàn thành vào năm 1957, gồm 5 đền, 4 điện và 1 chùa, trải dài trên diện tích 8 ha.

Ấn tượng với tu viện Vạn Phật ở Hồng Kông

Hãy chuẩn bị tinh thần khi bạn leo núi qua 430 bậc thang trên con đường bê tông dốc để lên gian chính. Hành trình leo núi sẽ khiến bạn phải ấn tượng với tu viện Vạn Phật ở Hồng Kông bởi đồng hành cùng bạn là những bức tượng kích thước như người thật được sơn vàng ở dọc hai bên đường. Đặc biệt là khoảnh khắc khi leo lên đến đỉnh núi, được hưởng không khí thanh bình và ngắm toàn cảnh Sha Tin và Tân Giới thật sự rất tuyệt vời.

Ấn tượng với tu viện Vạn Phật ở Hồng Kông

Trên đỉnh núi là nơi tọa lạc của gian chính Tu viện là đền thờ Vạn Phật với 12.800 bức tượng tinh tế trong nhiều tư thế khác nhau ngự trên tường. Thi thể của cư sỹ Nguyệt Khai được đặt ở giữa gian chính cho người dân chiêm ngưỡng. Đối diện gian chính là ngôi chùa 9 tầng, là biểu tượng của Hồng Kông in trên tờ ngân phiếu 100 đô la. Leo lên 9 tầng của ngôi chùa, bạn có thể ngắm phong cảnh tuyệt đẹp xung quanh. Giữa đền và chùa là Điện Kwun Yam và 18 tượng La Hán quan trọng nhất ở hai bên hiên.

Ấn tượng với tu viện Vạn Phật ở Hồng Kông

Để có một chuyến du lịch thú vị tới xứ cảng thơm với một hành trình bay an toàn, chi phí thấp, quý khách vui lòng liên hệ sớm tới đường dây nóng của Đại lý Cebu Pacific theo số điện thoại:  Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, quý khách không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông:

Ấn tượng với tu viện Vạn Phật ở Hồng Kông

Gọi điện Chat Zalo