Ẩm thực đường phố vốn là nét cuốn hút độc đáo và rất riêng của mỗi quốc gia. Ẩm thực đường phố gồm những món ngon “nhìn đã phát thèm” được bày bán đơn giản trên hầu khắp các con phố với giá thành tương đối rẻ là một trong những điểm hấp dẫn du khách khi đi du lịch.

Nếu có dịp đặt vé máy bay đi Philippines, chắc hẳn bạn cũng sẽ không thể nào cưỡng lại được hương vị ẩm thực đường phố đặc biệt tại đất nước này.

Tham khảo giá vé đi Philippines từ Sài Gòn của Đại lý Cebu Pacific:

HCM - Manila

Ẩm thực đường phố Philippines ngon khó cưỡng:

1. Bánh chuối chiên

Là món ăn vặt được người dân Philippines cũng như nhiều du khách yêu thích. Những quả chuối được xiên lại với nhau, phết qua 1 lớp đường nâu rồi cho vào chiên trong chảo ngập dầu.

16-mon-ngon-duong-pho-dac-sac-phai-thu-khi-du-lich-philippines-ivivu-1

Món ăn này được bán chủ yếu vào buổi chiều và thực khách cũng thích nhâm nhi một xiên chuối chiên vào thời điểm này hơn.

2. Kwek Kwek

16-mon-ngon-duong-pho-dac-sac-phai-thu-khi-du-lich-philippines-ivivu-4

Trứng cút luộc nhúng qua bột sau đó chiên giòn, ăn cùng nước sốt chua ngọt và một loại giấm riêng đặc trưng là món ăn rất dễ gây nghiện đối với du khách đến Philippines.

3. Taho

16-mon-ngon-duong-pho-dac-sac-phai-thu-khi-du-lich-philippines-ivivu-6

Đây là món ăn được làm từ đậu hũ non trộn với nước đường, khi ăn cho thêm hạt trân châu. Nhìn chung, món này không khác mấy so với tào phớ của Việt Nam và thường được bán vào buổi sáng và tối trên khắp các con phố Philippines.

4. Isaw

16-mon-ngon-duong-pho-dac-sac-phai-thu-khi-du-lich-philippines-ivivu-13

Nguyên liệu chính của món ăn này là nội tạng gà hoặc lợn, sau khi làm sạch và tẩm ướp thì được xiên vào que tre và nướng chín. Du khách đến Philippines khó ai có thể cưỡng lại nổi độ hấp dẫn của món ăn này.

5. Halo-Halo

16-mon-ngon-duong-pho-dac-sac-phai-thu-khi-du-lich-philippines-ivivu-16

Halo – Halo hay còn gọi là món chè thẩm cẩm với phần nguyên liệu đa dạng và màu sắc phong phú, bắt mắt.

Liên hệ số điện thoại văn phòng Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất tiết kiệm chi phí hành trình.

Gọi điện Chat Zalo