Vé máy bay đi Boracay giá rẻ nhất

2145

Boracay là một trong những hòn đảo bé nhỏ nhất của Philippines nhưng lại là “nàng công chúa út xinh đẹp nhất”, được tạp chí Travel and Leisure, Tripadvisor, Yahoo Travel liên tục bình chọn là bãi biển đẹp nhất châu Á và đứng thứ hai trong top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay đi Boracay giá rẻ nhé!

Vé máy bay đi Boracay giá rẻ nhất

Hiện nay, việc di chuyển từ Việt Nam tới Boracay vô cùng đơn giản. Chỉ với một cuộc điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam, bạn đã có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Boracay giá rẻ nhất cho hành trình của mình.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Boracay dưới đây:

Vé máy bay đi Boracay giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Boracay giá rẻ nhất

Boracay có hai mặt với bờ biển dài, bờ Đông tên là Bulabog và bờ Tây là White Beach. Bờ Đông là nơi ngắm bình minh đẹp nhất còn bờ Tây là nơi tuyệt vời nhất để tận hưởng hoàng hôn. Bờ Tây là khu trung tâm của đảo với 4km chiều dài chia làm ba bãi. Bãi 2 nhộn nhịp nhất với vô số tiệm ăn, khách sạn hạng trung. Còn bãi 1, bãi 3 là nơi tập trung của những khu nghỉ dưỡng sang trọng, tương đối yên tĩnh hơn.

Vé máy bay đi Boracay giá rẻ nhất

Điều hấp dẫn đầu tiên của Boracay là những trò chơi thể thao trên biển với giá khá rẻ. Nếu không thích những trò chơi cảm giác mạnh thì có thể tận hưởng Boracay theo cách đơn giản nhất là đem theo một cuốn sách và nằm dài ngắm biển từ sáng đến chiều mà không thấy chán. Biển ở đây xanh trong như pha lê, thấy được nắng lấp lánh xuyên xuống đến tận đáy, sóng rất êm, cát trắng phau khô mịn. Ra xa nước đến thắt lưng là bạn có thể nhìn thấy những đàn cá nhỏ bạo dạn đến rỉa vào chân đòi ăn.

Vé máy bay đi Boracay giá rẻ nhất 

Ra xa nước đến thắt lưng là bạn có thể nhìn thấy những đàn cá nhỏ bạo dạn đến rỉa vào chân đòi ăn. Màn đêm xuống là lúc bắt đầu những thú vui khác của Boracay. Hầu hết các khách sạn của Boracay đều bán buffet hải sản trên bãi biển trước sân nhà. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức hải sản đúng điệu thì nên vào chợ D’Talipapa để tự tay chọn hải sản tươi sống và đem cho các nhà hàng xung quanh đấy chế biến theo ý mình.

Vé máy bay đi Boracay giá rẻ nhất