Du lịch thành phố Thượng Hải

1403

Thượng Hải là thành phố lớn nhất Trung Quốc và là 1 trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nước này. Đây cũng được xem là thủ đô kinh tế của Trung Hoa.

Du lịch Thượng Hải, bạn sẽ được chìm đắm trong không khí trẻ vô cùng sôi động và nhiệt huyết của thành phố này. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay hôm nay qua Đại lý Cebu Pacific để nhận được ưu đãi giá vé rẻ đến bất ngờ.

Du lịch thành phố Thượng Hải

Thượng Hải là thành phố cảng nổi tiếng của Trung Quốc, nơi Con sông Hoàng Phố chia Thành Phố Thượng Hải  thành hai khu: Khu phố Đông và Khu phố Tây. Ở đây bạn sẽ thấy được cái cốt lõi bên trong của Thành phố Thượng Hải. Một Thượng Hải thịnh vượng, lịch sử và thanh lịch.Đây  một thành phố quan trọng bậc nhất cho đến Thế kỷ 20, và là trung tâm văn hóa phổ thông, các mưu đồ chính trị và nơi tụ họp của giới trí thức trong thời kỳ Trung Hoa dân quốc.

Không chỉ phát triển về mặt kinh tế mà thành phố còn nổi tiếng với các điểm đến hấp dẫn như tháp truyền hình Minh Châu ( Viên Ngọc Sáng) cao thứ ba thế giới.

Trải nghiệm thành phố Thượng Hải

Bạn không thể bỏ qua Bến Thượng Hải là địa danh nổi bật nhất, là biểu tượng của thành phố Thượng Hải, người ta đã từng nói, đến Thượng Hải mà bỏ qua bến Thượng Hải này thì như chưa từng đặt chân đến đây.

Đến với Thượng Hải, người ta sẽ bị mê hoặc bởi nét cổ kính của những con đường, toà nhà cổ xưa cũng như sự rực rỡ và lộng lẫy khi đêm về. Ánh sáng rọi chiếu trên những toà nhà chọc trời, tiếng nhạc rộn ràng mở hết cỡ trong các bar, club vẫn tưng bừng trên kháp các phố… Một Thượng Hải mến khách và nồng nhiệt luôn chào đón mọi du khách.

Ghé thăm chùa Phật Ngọc với pho tượng làm bằng Ngọc Bích nguyên chất quý giá, bến Thượng Hải sầm uất và tấp nập, náo nhiệt vào buổi đêm…

Trải nghiệm thành phố Thượng Hải

Liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để nhận được hỗ trợ đặt vé nhanh, giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.